โปรแกรม Ashampoo UnInstaller ถอนการติดตั้งโปรแกรมภายในเครื่อง

Ashampoo UnInstaller

โปรแกรมถอนการติดตั้งโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรมดีๆ อย่าง Ashampoo UnInstaller ใช้ในการถอดถอนโปรแกรมออก รองรับ Windows 11 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบตรวจจับการติดตั้งอัตโนมัติที่แม่นยำกว่าเดิม ปรับปรุงความปลอดภัยและความเสถียรของอัลกอริทึมตรวจจับ เพิ่มประสิทธิภาพการลบไฟล์ ลบโปรแกรมได้ดีกว่าเดิม และการถอนการติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ ปรับให้เข้ากับความละเอียดหน้าจอของคุณและเปลี่ยนเป็นโหมดไวด์สกรีนโดยอัตโนมัติ Boot Center จะแสดงให้คุณเห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบนพีซีของคุณระหว่างการบูท แสดงรายการแอปพลิเคชันที่ติดตั้งตามหมวดอย่างชัดเจน

การลบไฟล์ และ ลบโปรแกรม ต่างๆ ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องของท่านได้อย่างหมดจดแบบถอนราก ถอนโคน โดยที่ โปรแกรม Uninstall ตัวนี้จะทำงานอย่างมีระบบ เช่น ตรวจสอบไฟล์ .DLL ทั้งหลาย ว่าที่กำลังจะลบนั้นเป็น ไฟล์ที่ Share อยู่หรือไม่ แล้วมันจะถามท่านว่า ต้องการลบหรือไม่อีกด้วย นอกจากนี้ โปรแกรมยังคอยจัดการเกี่ยวกับ Registry ในเครื่อง คอมพิวเตอร์ ของท่าน ระหว่างการ ลบไฟล์ หรือ ลบโปรแกรม เพื่อที่จะให้ไม่เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาภายหลังได้

โปรแกรมนี้จะทำให้คุณสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้โดยไร้ความกังวลว่าจะลบออกไม่ได้ มันมีความสามารถเหนือกว่าโปรแกรม Uninstaller ที่มาพร้อมกับระบบ Windows เพราะบางครั้งเมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมหนึ่งตัว คุณอาจต้องเจอกับโปรแกรมซ้อนที่แอบติดตั้งบนเครื่องโดยไม่รู้ตัว และเมื่อคุณลบมันด้วยวิธีปกติ ระบบบางตัวก็ยังคงแอบทำงานและกินทรัพยากรเครื่องของคุณโดยไม่รู้ตัว แต่โปรแกรมนี้ จะช่วยคุณตรวจสอบ และกำจัดพวกมันออกได้อย่างหมดจด