โปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ Avast Secure เล่นเน็ตเข้าเว็บชิลๆ

Avast Secure Browser

ท่องเว็บใช้มาหลายตัวก็รุ้สึกว่าช้า ค้าง ไม่ทันใจ แอดมินแนะนำเว็บบราวเซอร์ตัวนี้เลย Avast Secure Browser มันคือเว็บเบราว์เซอร์ (Web Browser) ที่พัฒนาต่อยอดจาก Chromium (Google Chrome ก็ใช้บางส่วนของ Chromium) มีจุดเด่นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร คือมีระบบป้องกันอันตรายต่างๆ จากโลกออนไลน์ในตัว ช่วยให้ผู้ใช้มีความปลอดภัยเวลาใช้งานมากขึ้น

เว็บเบราว์เซอร์ (Web Browser) + ระบบป้องกันอันตราย (Security) คือ ฟีเจอร์พิเศษของโปรแกรม Avast Secure Browser มันจะช่วยป้องกันสิ่งอันตรายต่างๆ จากโลกออนไลน์ได้ เช่น กำจัดมัลแวร์ กำจัดไวรัส ป้องกันการขโมยข้อมูลส่วนตัวหรือดักจับธุรกรรมการเงิน รวมถึงตรวจจับส่วนเสริมปลอมและหน้าเว็บไซต์อันตราย และอีกมากมายได้ นอกจากนั้นแล้ว ยังปรับแต่งค่าต่างๆ ได้อย่างละเอียดเลย รวมถึงมีระบบจดจำพาสเวิร์ด (Password) ที่ช่วยป้องกันการลืมรหัสผ่านสำหรับคนที่มีหลายบัญชีอีกด้วย

ใช้งานฟรี 100% ท่องเน็ตได้อย่างปลอดภัยหายห่วง เพราะมีฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยรอบด้าน ปกป้องข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลธุรกรรมการเงินของเรา จากการโจรกรรมของผู้ไม่หวังดีได้ ป้องกันไวรัส ตรวจจับหน้าเว็บปลอม ตรวจสอบการดักจับข้อมูล และการแอบดูผ่านกล้อง Webcam ได้ มีหน้าตา User Interface ที่สวยงาม ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกคน ติดตั้งส่วนเสริม เพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้งานได้ ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่น้อย