เช็คพัสดุ EMS ไม่ว่าจะใช้งานบนคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็สะดวกทุกที่

EMS

ปัจจุบันนี้อะไรก็ง่ายขึ้นด้วยการใช้ทุกอย่างผ่านมือถือแม้แต่การเช็คเลขพัสดุที่ใช้ผ่านคอมพิวเตอร์มาอยู่บนมือถือเต็มรูปแบบ เพียงแค่คุณ เช็คพัสดุ EMS ไม่ว่าจะใช้งานบนคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็สะดวกทุกที่ ขอเพียงคุณมีเลขพัสดุต่างๆ ที่ถูกส่งมาจากผู้ให้บริการขนส่งรายต่างๆ นั่นเองก็สามารถเช็ครายการเดินทางของพัสดุนั่นได้ทันที

การเช็คพัสดุตอนนี้แทบจะเรียกได้ว่า เรียลไทม์ เลยนะ เพราะเราสามารถตรวจสอบได้ตั้งแต่พัสดุถูกนำเข้าระบบกี่โมง ที่ไหน และถูกจัดส่งต่อไปไหนต่อเรื่อยๆ จนถึงปลายทาง เราจะรู้กระทั่งเวลาของสินค้าที่ถูกส่งไปตามที่ต่างๆ จนถึงมือเรา และหากผู้ให้บริการขนส่งดีๆ หน่อยจะแจ้งชื่อหรือลายเซ็นของคนรับพัสดุชิ้นนั้นด้วย ทำให้เราตามสินค้าได้ง่ายและทราบได้ว่าใครรับสินค้าเป็นบุคคลที่ถูกต้องหรือไม่ การส่งพัสดุในตอนนี้ไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือใหญ่สามารถส่งได้หมดขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นและการให้บริการของแต่ละค่าย หากพัสดุที่มีชิ้นใหญ่ น้ำหนักมากก็อาจต้องใช้เวลามากขึ้นตามไปด้วย

ในตอนนี้มีบริการหลากหลายด้วยกันทั้ง ปณ.ไทยอย่าง EMS หรือเอกชนที่มากหน้าหลายตาให้เลือก เช่น DHL, NinjaVan, SCG Express, Kerry เป็นต้น บริษัทเอกชนเหล่านี้มีเลขพัสดุให้ตรวจสอบอยู่ตลอด เห็นทุกความเคลื่อนไหวของพัสดุเราในทุกๆ ขั้นตอนเลยละ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการจากผู้ส่งถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยที่สุดนั่นเอง