โปรแกรม Glary Utilities ดูแลรักษาเครื่องครบวงจน ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น

Glary Utilities

โปรแกรมประเภทอรรถประโยชน์ หรือ ภาษาอังกฤษเรียกว่า ยูทิลิตี้ (Utility) ใช้สำหรับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทุกรูปแบบด้วยโปรแกรม Glary Utilities ไม่ว่าจะเป็น มีระบบสำหรับแก้ไข ช่วยเพิ่มความเร็ว บำรุงรักษา ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น และปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ มันจะทำให้คุณสามรถที่จะลบไฟล์ขยะทั่วไปของระบบได้ เช่นเดียวกับไฟล์รีจิสทรี (Registry) ที่ไม่ถูกต้อง และร่องรอย

หลักฐานการใช้งานอินเทอร์เน็ต เช่นประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ ไฟล์ต่างๆ ที่ถูกเก็บเอาไว้ (Plug-In รองรับโปรแกรมได้มากกว่า 45 โปรแกรมด้วย) ด้วยโปรแกรม ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น คุณยังสามารถที่จะจัดการและลบปลั๊กอิน ของเว็บเบราว์เซอร์ วิเคราะห์การใช้พื้นที่ Disk และหาไฟล์ที่ซ้ำกัน นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังมี Option เพื่อ Optimize การใช้หน่วยความจำ, ค้นหา, ซ่อมแซมและลบ Shortcut ของระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (Windows)

และยังสามารถช่วยในการ จัดการโปรแกรมที่เริ่มทำงานพร้อม Window และ Uninstall โปรแกรมอื่นๆ คุณสมบัติอื่นๆ ก็รวมถึงการลบไฟล์ อย่างปลอดภัย, และทำความสะอาดโฟลเดอร์ค้นหาและอื่นๆ โปรแกรม ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น Glary Utilities นี้ก็สามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม

แจกฟรี 100% ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แอบแฝง ถือเป็นออลอินวัน โปรแกรมดูและเครื่อง เพิ่มความเร็วเครื่อง สูงสุดกว่า 800% (จริงหรือเปล่า ไม่ทราบเหมือนกันนะ เค้าเคลมมาอย่างนี้) และ สามารถแก้ไขปัญหาข้อผิดพลาดต่างๆ ในเครื่อง มีเครื่องมือปรับแต่งเครื่องมากกว่า 20 เครื่องมือ เพื่อจะได้รีดความสามารถสูงสุดของเครื่องคุณออกมา

มีความสามารถในการแก้ไขไฟล์รีจิสทรี (Registry Fixed) เพื่อลดข้อผิดพลาด ที่จะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน การใช้งานโปรแกรมของคุณ มีการจัดแบ่งจัดวางเมนูในหัวข้อและหน้าที่ต่างๆ ที่สัมพันธ์กันอย่างชัดเจน อาทิ ทำความสะอาด (Clean) และ ซ่อมแซม (Repair) ปรับแต่ง (Optimize) และ ปรับปรุง (Improve) ความเป็นส่วนตัว (Privacy) และ ความปลอดภัย (Security) ไฟล์ (Files) และ โฟลเดอร์ (Folders) เครื่องมือระบบ (System Tools)