โปรแกรม Loaris Trojan Remover ใช้สแกนค้นหาและกำจัดมัลแวร์ Malware

Loaris Trojan Remover

ไวรัสไม่ใช่เรื่องตลกที่เราต้องป้องกันไว้ก่อน หากไวรัสเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นเรื่องยากที่จะแก้ไขเลยละ วันนี้แอดมินมี โปรแกรมป้องกันไวรัส มาแนะนำคือ Loaris Trojan Remover ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้พัฒนาจากประเทศบัลแกเรีย (Bulgaria) สามารถใช้งานในการตรวจจับของมัลแวร์ (Malware) ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น แอดแวร์ (Adware) สปายแวร์ (Spyware) สปายบอท (Spybot) โทรจัน (Trojans) รวมถึงรูปแบบไฟล์และโปรแกรมต่างๆ ที่แฝงมาจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตบน เว็บเบราว์เซอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยให้การทำงานของระบบคอมพิวเตอร์ทำงานได้เร็วขึ้นอีกด้วย

ตัวโปรแกรมมีฟังก์ชั่นในการจัดการกับไฟล์มัลแวร์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงกดสแกนที่หัวข้อ Computuer Scan ซึ่งสามารถแยกระดับการตรวจค้นได้หลายระดับ สามารถดูรายการไฟล์ที่โปรแกรมตรวจพบว่าเป็นภัยคุกคามได้บน Log Files นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นในการจัดการกับเว็บเบราว์เซอร์ และไฟล์วินโดวส์ต่างๆ สามารถตั้งค่าการใช้งานของตัวโปรแกรมได้อย่างละเอียด ถือเป็นโปรแกรมกำจัดมัลแวร์ที่ดีเลยทีเดียว สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม โปรแกรมนี้ไปลองใช้กันดูได้เลย

บอกได้เลยว่าการมีโปรแกรมป้องกันไวรัสยังไงก็ดีกว่าการโดนไวรัสก่อนค่อยใช้ทีหลังแน่นอน ด้วยความสามารถของไวรัสหลายๆ ตัวมักสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้กับไฟล์และโฟลเดอร์ในเครื่องคุณอย่างมาก กว่าจะรู้ตัวคุณก็โดนแฮ๊คข้อมูลจนเกลี้ยงและโชคร้ายสุดๆ อาจจะโดนล็อคไฟล์สำคัญก็เป็นได้ ทางแก้ทางเดียวคือลบทิ้งก็เป็นได้ หากไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้แนะนำให้ดาวน์โหลดกันไว้ดีกว่านะจ้ะ