เช็ค โปรแกรมหนัง จากค่ายดังได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์และแอพฯ

movie-timetable

อยากดูหนังที่โรงหนังติดประชุม คุยงานกับลูกค้า ทานข้าวกับครอบครัว และอื่นๆ อีกหลายอย่างในชีวิตที่ต้องจัดการแสนยากก่าจะจองตั๋วหนังได้สักเรื่อง วันนี้ง่ายขึ้นหากต้องการเช็ค โปรแกรมหนัง หรือ เช็ครอบหนัง ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นได้แล้วนะ ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกและง่ายยิ่งขึ้นเพียงเปิดเว็บไซต์สำหรับเช็คโปรแกรมแล้วจองตั๋ว หรือจะทำบนแอพพลิเคชั่นก็สะดวกพอกันเลย

เชื่อว่าหลายๆ คนคงทราบดีอยู่แล้วเกี่ยวกับการเช็ครอบหนัง ซื้อตั๋วหนังผ่านค่ายใหญ่ๆ ที่ให้บริการในปัจจุบัน แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบซึ่งขั้นตอนค่อนข้างง่ายทีเดียว เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ที่ต้องการเช็ครอบหนัง เลือกหนังที่ต้องการชม เช็คเวลาให้เรียบร้อยแล้วทำการเลือกที่นั่ง จากนั้นก็ทำการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตที่ต้องการแล้วจะได้ตั๋วแบบออนไลน์พร้อม QR Code เอาไปสแกนก่อนเข้าโรงหนังได้ทันที อย่างเจ๋งเลยสำหรับเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นสำหรับจองตั๋วหนังที่พร้อมให้คุณเลือกใช้บริการได้ตลอดที่ต้องการ

มีผู้ให้บริการหลายค่ายด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (Major Cineplex) อีจีวี (EGV) เมเจอร์ ฮอลลีวูด (Major Hollywood) หรือแม้แต่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟซีนีม่า (SF Cinema) ทำให้ผู้ที่ต้องการรับชมและตรวจสอบรอบหนังนั้นสะดวก รวดเร็ว และมั่นใจได้มากขึ้น สามารถกำหนดช่วงเวลาในการจองตั๋วรอบหนังต่างๆ หมดกังวลเรื่องการรีบไปจองตั๋วหนังที่ฝ่าฝันทั้งรถติดและการจัดตารางเวลาชีวิตที่แสนไม่ลงตัวของคุณให้เรียบง่ายและดูหนังอย่างมีความสุขกันเลย