โปรแกรม PDF Shaper Free จัดการไฟล์ PDF แบบครบวงจร

PDF Shaper Free

เบื่อกับการหาโปรแกรมมาใช้เปิดไฟล์ แก้ไข เปลี่ยนแปลง ไฟล์ประเภท PDF ค่อนข้างยากมาก แนะนำให้ใช้โปรแกรม PDF Shaper Free จัดการไฟล์ PDF แบบครบวงจร ที่จบครบในโปรแกรมเดียว เกือบเรียกได้ว่าครอบจักรวาลนี้แล้ว โดยตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมาก ทำให้ผู้ใช้งานใหม่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงฟังค์ชั่นต่างๆ ที่ออกแบบให้เราใช้งานได้ทุกเมนูเลยก็ว่าได้ เหมาะกับการดาวน์โหลดไปใช้แก้ไฟล์งานและอื่นๆ อีกเพียบ ที่สำคัญดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีด้วยนะ

ช่วยให้เราสามารถดูแลจัดการไฟล์ PDF ได้ครบจบในตัวเดียว โดยมันใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เปิดดูรายละเอียดภายใน การตัดไฟล์ออกเป็นส่วนๆ (Split) เพื่อให้สะดวกต่อการส่งทางอีกเมล (E-mail), แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปภาพ เช่น JPEG, PNG, TIFF และอื่นๆ เป็นต้น ช่วยเพื่อความสะดวกสบายขึ้นไปอีกด้วยเครื่องมือแก้ไขรายละเอียดภายใน ตัวอักษร ขนาดของรูปภาพ หมุนภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

หน้าตาการใช้งาน (User Interface) ต้องบอกเลยว่าดีมาก แยกการใช้งานออกเป็นส่วนต่างๆ พร้อมทั้งแสดงข้อความกำกับชัดเจนว่าส่วนไหนใช้ทำอะไร ถือว่าน่าจะช่วยได้มากสำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดใช้งานโปรแกรม สำหรับการใช้งานโปรแกรมนั้นก็ทำได้ง่ายมาก เพียงแค่เลือกหัวข้อที่ต้องการ แล้วนำไฟล์ PDF ใส่เข้าไป ด้วยวิธีการเพิ่มไฟล์ หรือลากจากหน้าจอเข้าไปเลยก็ได้ หลังจากนั้นก็กดตามขั้นของโปรแกรม

ใช้งานได้ฟรี 100% มีหน้าตาการใช้งาน และวิธีใช้งาน ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มือใหม่ ตัดแบ่งไฟล์ PDF ออกเป็นหลายๆ ไฟล์ได้ รวมไฟล์ PDF หลายไฟล์ เป็นไฟล์เดียว แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปภาพได้ แปลงรูปภาพเป็นไฟล์ PDF ได้ เข้ารหัสไฟล์ PDF ป้องกันการเปิดอ่านหรือแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาติ ใส่ลายน้ำลงบนข้อมูลภายใน ลบรูปภาพออกจากไฟล์ PDF ส่งออกตัวอักษรออกจากไฟล์ PDF