โปรแกรม SwifDoo PDF เปิดเช็คไฟล์ แก้ไข เพิ่มข้อความ ฟรี

SwifDoo PDF

เปิดอ่านไฟล์ แก้ไขไฟล์ หรือเพิ่ม Text ลงในไฟล์ PDF ล็อกรหัสไฟล์ PDF และปลดล็อครหัสไฟล์ PDF ด้วยโปรแกรม SwifDoo PDF แปลงไฟล์ PDF เป็นเอกสารอื่น ๆ เช่น Microsoft Word เป็นต้น แปลงไฟล์เอกสารอื่น ๆ เป็น PDF เพิ่มหมายเหตุลงในไฟล์ PDF และไฮไลท์ข้อความ การจดจำลายเซ็น และการเซ็นเอกสารแบบออนไลน์ คุณสมบัติ OCR (Optical Character Recognition) สแกนภาพและแปลงข้อความในภาพออกมาเป็นตัวอักษร

โปรแกรมจัดการไฟล์ PDF ที่มีหน้าตาเรียบง่าย และ เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน ซ้ำยังเป็นโปรแกรมแจกฟรีที่สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งและใช้งานคุณสมบัติต่าง ๆ ได้ครบถ้วน โดยที่ฟีเจอร์หลัก ๆ ก็ยังมีหน้าตาที่ดูจดจำง่าย และ ไม่ยุ่งยาก ประกอบไปด้วย คุณสมบัติในการแก้ไขไฟล์ ใส่ไฮไลท์ข้อความ การจัดวางเลย์เอาท์ ฟีเจอร์สำหรับเซ็นเอกสารออนไลน์ และ ฟีเจอร์ OCR ที่ใช้สแกนข้อความจากรูปภาพ และอีกมากมายมาย

เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมจัดการไฟล์ PDF แบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะแก้ไข เปิดไฟล์ เพิ่มข้อความ เซ็นเอกสารจากไฟล์ PDF เองได้ด้วยโปรแกรมตัวนี้เลย ทั้งยังเปิดให้ใช้ฟรีแบบ Freeware หากสนใจก็ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้นะ แล้วพบกันใหม่กับโปรแกรมดีๆ ครั้งหน้านะคร้าบ