โปรแกรม Telegram ใช้สำหรับแชทพูดคุย ส่งข้อความ สติ๊กเกอร์

Telegram

สายแชทส่วนใหญ่ต้องระวังเป็นพิเศษ หากมีระบบการรักษาความปลอดภัยด้วยจะดีมาก อย่างโปรแกรมแชท Telegram นี้ ขณะที่คุณกำลังพูดคุยสนทนา มันจะมีการ เข้ารหัสขั้นสูง แบบ End-To-End Encryption หรือพูดง่ายๆ ว่ามีการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทาง (ผู้ส่งข้อความ) ไปจนถึงปลายทาง (ผู้รับข้อความ) ทำให้ยากที่จะทำการแอบขโมย (Hack ระบบ) หรือ แอบดักข้อมูล เพื่อเข้ามาดูข้อความต่างๆ ของเรา เป็นไปได้ยาก

โปรแกรม Telegram มันเป็น โปรแกรมแชท ยอดนิยมตัวหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงด้านการเข้ารหัส (Encryption) ข้อมูล ข้อความที่พูดคุย ต่างๆ เพื่อ ความปลอดภัยในการ เก็บรักษาข้อมูล และป้องกันความลับรั่วไหลของข้อความการสนทนาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งมีรูปแบบการใช้งานที่สะดวกไม่แพ้กับ App แชทยอดนิยมตัวอื่นๆ ที่เรารู้จักกันดี เพราะมันได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนทุกๆ แพลทฟอร์ม (Platform) ไม่ว่าจะในลักษณะของแอปพลิเคชันมือถือบนระบบ Android หรือ iOS และ Windows Phone หรือจะเป็นตัวโปรแกรมที่สำหรับใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์บนระบบ Windows MacOS หรือ Linux ก็ได้เช่นกัน

มีฟังก์ชั่นและเครื่องมือที่ใช้อำนวยความสะดวกสำหรับการแชทต่างๆ มากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การส่งข้อความเสียง ส่งรูปสติ๊กเกอร์ ส่งไฟล์รูปภาพ และไฟล์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็น โปรแกรมแชท ที่มีความสามารถหลากหลาย และป้องกันความลับรั่วไหลได้อย่างดีเยี่ยม